Dieu-50.jpg

Tiểu Sử

Năm 2002, Bruce Huynh đến Hoa Kỳ khi mới 12 tuổi. Lớn lên ở Alum Rock, gia đình anh ấy phải đối mặt với nhiều thử thách cùng hoàn cảnh khó khăn, rào cản ngôn ngữ, và không ổn định nơi ở. Khi sinh nhật lần thứ 18 của chị gái Bruce, họ ăn mừng bằng cách đi bộ đến thư viện địa phương và thu gom rác tái chế trên đường. Lớn lên từ hoàn cảnh khó khăn, Bruce Huynh đã sớm hiểu được sự quan trọng của cần cù, chăm chỉ trong học tập ; từ đó trở thành động lực thúc đẩy anh trong việc phục vụ cho học sinh, gia đình và cộng đồng để giúp mọi người đồng thời cảm thông với những mảnh đời khó khăn.

 

Năm 2013, Bruce hoàn thành chương trình học của mình ở UCLA và trở về để giúp đỡ cộng đồng chúng ta trở nên tốt hơn. Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng, anh đã làm việc tại Working Partnerships USA để kết nối các gia đình với tổ chức chăm sóc sức khỏe, tổ chức SEIU để cải thiện cuộc sống của các nhà giáo dục chăm sóc trẻ em. Gần đây, trong khi anh là nhân viên của Phó Thị trưởng Magdalena Carrasco, Bruce đã tiếp thu và học được rất nhiều từ các nhà lãnh đạo tài giỏi của East Side San Jose.

 

Là một sản phẩm tự hào của giáo dục cộng đồng, Bruce biết rằng sự thành công của anh là nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ của các giáo viên, cố vấn và gia đình ở Eastside ở mỗi bước đi trên con đường này. Cho đến hôm nay, lớp học là nơi Bruce cảm thấy thích thú nhất vì anh ấy có thể truyền đạt kiến thức và chia sẻ tầm nhìn về sự thành công với các học sinh của mình. Với những trải nghiệm mình có, Bruce cam kết rằng anh sẽ giúp đỡ học sinh hết lòng, bởi vì anh ấy thấu hiểu và biết những gì học sinh cần nhất.

 

Bruce tin rằng vai trò của một ủy viên học khu là phải hợp tác với phụ huynh, học sinh, giáo viên và thành viên cộng đồng để đảm bảo rằng học sinh của chúng ta được đến trường một cách an toàn, và xứng đáng được hưởng một nền giáo dục tốt nhất. Không cần biết những đứa trẻ của chúng ta đến từ đâu, Bruce tin rằng tất cả đều xứng đáng có cơ hội tỏa sáng rực rỡ.

 

Buồn thay, hiện nay phần lớn thành viên học khu Alum Rock dường như chỉ quan tâm đến tiến bộ chính trị của họ hơn là lợi ích của học sinh chúng ta. Vì vậy, đây là thời điễm cảnh tỉnh cho mọi người và cơ hội trở mình của học khu Alum Rock. Bruce sẽ rất hân hạnh nếu nhận được sự giúp đỡ của các bạn khi anh ấy bắt đầu cuộc hành trình mang đến cho cộng đồng chúng ta một tương lai tốt đẹp.

 

Bruce (right) and his sister (left) collecting recyclables together

Both Bruce and his sister graduated college in 2012

Bruce participating in a DREAM Act rally

Unity Rally anti-hate.jpg