Hãy Bầu cho thầy Bruce Huỳnh!

Hãy bầu cho thầy Bruce Huỳnh vào ngày 6 tháng 11 năm 2018, một giáo viên đến từ cộng đồng và vì cộng đồng. Cùng nhau, chúng ta hãy đảm bảo rằng lợi ích của con em chúng ta sẽ được đưa lên hàng đầu.

 

 
Website Kick Off Background.png
Dieu-54.jpg

Kính chào quý vị, tôi là Bruce Huynh, giáo viên ra ứng cử học khu Alum Rock. Tôi muốn chia sẻ với các bạn lý do tại sao tôi xin được cơ hội phục vụ cộng đồng tại học khu Alum Rock.

Tôi sinh ra ở Việt Nam và đến Hoa Kỳ khi tôi còn là một em thiếu niên. Hôm nay, tôi tự hào là một sản phẩm của các trường công lập ở San Jose. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của các giáo viên và sự chăm sóc chu đáo của cha mẹ, tôi nhận được bằng cử nhân từ trường UCLA và hiện đang là giáo viên tại San Jose. Từ lúc tốt nghiệp, tôi trở về San Jose với một nhiệm vụ để giúp cộng đồng của chúng ta. Tôi đã trò chuyện trực tiếp với hàng ngàn người thu nhập low income và hướng dẫn họ tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Trong khi ở công đoàn SEIU, tôi đã ủng hộ tạo ra điều kiện làm việc tốt hơn cho các giáo viên mầm non. Chính ở đó tôi đã thấy tận mắt sự kiên nhẫn của những người dân khi đối diện với những khó khăn to lớn. Tôi thấy sức mạnh của cộng đồng khi chúng ta đến với nhau để đấu tranh cho sự thay đổi tốt đẹp hơn.

Như nhiều gia đình trong học khu Alum Rock, cha mẹ tôi phải đấu tranh và chịu đựng nhiều gian khổ để kiếm sống ở đây. Khi tôi đi dạy, những câu chuyện của các em học sinh trong lờp nhắc nhở tôi về sự hy sinh và sức mạnh của cộng đồng chúng ta. Cùng nhau, chúng ta có thể đấu tranh để đảm bảo giáo dục tốt cho mọi học sinh.

Là một cộng đồng nhập cư, chúng ta nhất định cần cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho học sinh của chúng ta, bất kể nguồn gốc xuất xứ nào. Bao lâu nay, điều kiện cơ sở vật chất của các trường học khu vực của chúng ta đã bị bỏ quên. Tiếng nói của cha mẹ và cộng đồng đã bị lãng quên. Khi các học sinh của chúng ta đang đối mặt với những thử thách khó khăn phía trước, điều các em cần là một bàn tay giúp đỡ, chứ không phải là những chính trị gia chỉ quan tâm nhiều hơn đến tương lai bản thân họ. Là một người nhập cư, một giáo viên từ cộng đồng, tôi đứng ra ứng cử để trở thành tiếng nói cho cộng đồng và mang lại hy vọng cho con em chúng ta.

Xin hãy bỏ phiếu bầu cho tôi, Bruce Huỳnh, trong cuộc tổng tuyển cử vào ngày 6 tháng 11 năm 2018. Cảm ơn quý vị bỏ ra thời gian để đầu tư vào tương lai của con em chúng ta.

Với Tình Đoàn Kết,

Bruce Huỳnh

variant-divider.jpg
 
IMG_20180329_134731.jpg